Ulefone Armor 15 ra mắt với tai nghe tích hợp

2022-08-09 15:43:48
96

Gần đây, chúng ta đã nói về điện thoại thông minh của Ulefone đi kèm với tai nghe tích hợp. Thiết bị đó đang trên đường đến Kickstarter và bây giờ nó đã đến đó. Thiết bị được đề cập là Ulefone Armor 15 và hiện nó được liệt kê trên Kickstarter .

Ulefone Armor 15 hiện đã có trên Kickstarter, với các đặc quyền

Nếu bạn thích điện thoại này và sẵn sàng để hỗ trợ nó, lưu ý rằng một số đặc quyền được bao gồm. Chúng tôi không biết chi tiết, nhưng có thông tin cho rằng những người ủng hộ sẽ có thể chọn các đặc quyền sớm. Ngay cả khi bạn cam kết mà không có phần thưởng, bạn sẽ nhận được một số phiếu giảm giá cho các sản phẩm và phụ kiện khác của Ulefone.

Dự án đã nhận được hơn 5.000 đô la cam kết (tại thời điểm viết bài này), trong khi tổng mục tiêu của nó là $ 12,739. Chiến dịch đã bắt đầu gần đây và còn 11 ngày nữa là bắt đầu. Vì vậy, dự án có thể sẽ vượt qua mục tiêu của chiến dịch, và sau đó là một số mục tiêu.

Nhân tiện, Ulefone Armor 15 là một chiếc điện thoại chắc chắn. Một chiếc điện thoại chắc chắn với tai nghe nhét trong, đó không phải là thứ bạn thấy hàng ngày. Gần đây, Nokia đã làm điều tương tự, khi công bố một chiếc điện thoại có tai nghe gắn trong.

Armor 15 được chứng nhận IP68/IP69K cho khả năng chống nước và bụi. Ngoài ra, nó còn được chứng nhận MIL-STD-810G về độ bền. Điện thoại này chắc chắn có thể thành công.

Một viên pin lớn 6.600mAh được bao gồm ở bên trong

Một viên pin 6.600mAh được đặt ở bên trong điện thoại này, mang lại cho bạn rất nhiều không chỉ để sử dụng điện thoại mà còn để sạc tai nghe. Những chiếc tai nghe này có thể cung cấp thời gian sử dụng lên đến 5 giờ chỉ với một lần sạc.

Điện thoại bao gồm loa ở mặt trước và một Smart PA kép. Một camera chính 13 megapixel được bao gồm ở mặt sau và được hỗ trợ bởi một đơn vị 2 megapixel. Thiết bị này có 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ.

Android 12 được cài đặt sẵn trên đó, trong khi MediaTek Helio G35 SoC cung cấp năng lượng cho điện thoại. Điện thoại này cũng có màn hình 5,45 inch cũng như chip NFC.

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: