Cat S42 smartphone 4G siêu bền kháng khuẩn đầu tiên đã có ở VN

2021-10-28 10:13:45
244

CAT S42 là  smartphone siêu bền pin trâu kháng khuẩn đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn ng nghệ Bullitt của Anh. Người dùng di động hầu như ai cũng biết thương hiệu CAT vốn dĩ là chuyên sản xuất những chiếc điện thoại phục vụ mục đích quân sự, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật của quân độ như độ cứng, độ bền, độ linh hoạt. 

Mời các bạn cùng mục sở thị smartphone CAT S42 này đã hội tụ những tính năng gì mà khiến người dùng săn lùng nhiều đến thế...

Tập đoàn Bullitt của Anh mới đây đã công bố việc sử dụng công nghệ kháng khuẩn cho những chiếc điện thoại thông minh siêu bền thương hiệu CAT.

Được biết, dòng điện thoại thông minh CAT vốn dĩ là chiếc điện thoại chắc chắn phục vụ mục đích quân sự, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật của quân độ như độ cứng, độ bền, độ linh hoạt.

Mới đây, tập đoàn Bullitt đã nghiên cứu, trang bị thêm chức năng kháng khuẩn cho các dòng điện thoại thông minh CAT bắt đầu từ năm 2021.

Các mẫu điện thoại được áp dụng chức năng này là CAT S42, S52 và S62, là những mẫu điện thoại hiện đại nhất hiện nay của tập đoàn, phù hợp để tham gia các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Công nghệ kháng khuẩn sử dụng ion bạc trong thực tế không thể giết chết virus SARS-CoV-2, nhưng ion bạc đóng vai trò rất quan trọng trong việc ngăn chặn mầm bệnh lây lan và ngăn ngừa vi khuẩn gia tăng.

Những chiếc điện thoại thông minh CAT này có thể giảm sự lây truyền vi sinh vật trong vòng 15 phút lên tới 80%, con số này lên tới 99,9% sau 24 giờ.

Theo ông Peter Cunningham, Phó chủ tịch Tập đoàn Bullitt, một trong những ưu điểm ưu việt của chiếc điện thoại thông minh này là hoàn toàn không thấm nước, nghĩa là người dùng có thể rửa nó bằng nước và xà phòng, hoặc sử dụng chất khử trùng, thuốc tẩy với chúng. Ông cho rằng tính năng này rất quan trọng, đặc biệt đối với những người đang làm việc trong cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Tính năng chính của nó là thành phần bên ngoài của nó đã được xử lý đặc biệt bằng công nghệ kháng khuẩn Biomaster và được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 22196. Công nghệ này sử dụng các ion bạc trong quá trình sản xuất để tạo ra lớp bảo vệ vĩnh viễn chống lại mầm bệnh và ức chế sự phát triển của chúng trên bề mặt điện thoại để giảm mức độ vi khuẩn.

CAT S42 có màn hình 5,5 inch, kính Corning Gorilla Glass 5s và bảo vệ bằng công nghệ kháng khuẩn Biomaster để giảm hoạt động của vi khuẩn. Điện thoại có bộ vi xử lý Mediatek Helio A20 MT 6761D 1.8GHz và có 3GB RAM và 32GB ROM, chưa kể nó còn đi kèm với một MicroSD có thể mở rộng.

Nó cũng đi kèm với mạng 4G, hỗ trợ WiFi, Bluetooth 5.0, NFC, các chứng nhận IP68 và IP69 và tiêu chuẩn MIL 810 H của kỹ thuật quân sự Mỹ. Đặc biệt, điện thoại này có khả năng chống vỡ khi rơi xuống sàn bê tông từ độ cao 1,8 mét.

Bạn nghĩ sao về dòng smartphone siêu bền pin trâu kháng khuẩn CAT S42 này của hãng CAT, xin vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới để cùng suy tư. Cảm ơn

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, Online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: