Chỉnh ảnh chân dung tĩnh thành động bằng trí tuệ nhân tạo trong 1 nốt nhạc

2021-10-28 10:14:52
120

Công cụ trí tuệ thông minh nhân tạo giờ đây có thể biến ảnh chân dung tĩnh thành video sống động vô cùng chuẩn xác gây kinh ngạc...

Mục sở thị một trang web tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo sử dụng công nghệ deepfake, cho phép biến những bức ảnh chân dung cũ thành những video sống động, với các cử chỉ trên gương mặt giống như thật luôn mới kinh điển chứ.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

Một hiệu ứng chuyển động trên ảnh chân dung được tạo ra bởi Deep Nostalgia

Trang web với tên gọi Deep Nostalgia đã "gây sốt" và trở thành hiện tượng trên toàn cầu nhờ vào tính năng độc đáo và thú vị của mình. Theo đó, Deep Nostalgia sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tự động nhận diện gương mặt có trong hình ảnh, sau đó sẽ tạo ra các hiệu ứng động, thay đổi biểu hiện cảm xúc trên gương mặt, chớp mắt, mỉm cười… để biến bức ảnh tĩnh thành một video đầy sống động.

Đặc biệt, Deep Nostalgia có thể tối ưu cả những bức ảnh cũ với chất lượng thấp, nhận diện tốt gương mặt bên trong hình ảnh để biến hóa hình ảnh thành video động với chất lượng tốt nhất có thể.

Đáng chú ý, Deep Nostalgia chỉ có thể nhận diện và tạo hiệu ứng động trên gương mặt, chứ không thể tạo hiệu ứng chuyển động toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, với các hiệu ứng động được xử lý một cách đầy ấn tượng và đẹp mắt, khiến nhiều người khó có thể nhận ra được đó là các hiệu ứng động được tạo ra bởi phần mềm trí tuệ nhân tạo.

Người dùng có thể tự tạo ra cho riêng mình những video động từ hình ảnh chân dung tĩnh bằng cách truy cập vào trang web của Deep Nostalgia tại đây. Lưu ý trong một số trường hợp trang web bị quá tải do người dùng truy cập quá nhiều, trong trường hợp này bạn phải quay trở lại ở những lần sau.

Để sử dụng Deep Nostalgia, bạn cần phải đăng ký một tài khoản miễn phí hoặc sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập mà không cần đăng ký tài khoản mới, sau đó upload một hình ảnh mình muốn tạo hiệu ứng. Deep Nostalgia sẽ tự động nhận diện gương mặt có trong hình ảnh để tạo hiệu ứng chuyển động mà người dùng không cần phải can thiệp gì thêm. Sau khi hoàn tất, Deep Nostalgia sẽ tạo ra một đoạn video ngắn với hiệu ứng chuyển động trên gương mặt, người dùng có thể tải video này về và chia sẻ lên mạng xã hội nếu muốn.

Một video với hiệu ứng chuyển động được tạo ra bởi Deep Nostalgia

Hướng dẫn dùng Deep Nostalgia

Bước 1:

Trước hết bạn cần truy cập vào link dưới đây để vào trang web Deep Nostalgia.

Tại giao diện trang web bạn nhấn chọn vào mục Sign up để đăng ký tài khoản sử dụng công cụ online.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

Bước 2:

Hiển thị giao diện điền thông tin cá nhân của bạn như dưới đây để tạo tài khoản sử dụng bản miễn phí. Chúng ta điền địa chỉ email hoặc sử dụng bằng tài khoản Facebook đều được. Chúng ta sẽ có 14 ngày sử dụng miễn phí với tài khoản đã đăng ký.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

Bước 3:

Sau đó bạn quay trở lại giao diện trang chủ của Deep Nostalgia rồi nhấn nút Upload photo để đăng tải hình ảnh lên. Bạn nên chọn ảnh chụp chính diện để việc nhận diễn khuôn mặt được thực hiện chính xác hơn.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

Bước 4:

Sau đó quá trình nhận diện và phân tích khuôn mặt diễn ra. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh được chuyển sang ảnh động với việc thêm cử chỉ trên khuôn mặt và cả vùng cổ nữa.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

Bước 5:

Để tải video này xuống thì bạn nhấn vào nút Download video ở cạnh trái màn hình là được. Video được tải xuống ở định dạng MP4 và có logo MyHeritage.

Mặc dù có khả năng biến ảnh cũ có thể chuyển động được cho khuôn mặt và cả vùng cổ và đầu, nhưng Deep Nostalgia vẫn có 1 vài hạn chế như chỉ nhận diện được 1 gương mặt người, nếu ảnh có nhiều chủ thể.

Công nghệ mới biến ảnh tĩnh thành ảnh động nhờ trí thông minh nhân tạo - 0949495439

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtxuanhongmobile.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: