Đã có thể chuyển dữ liệu trò chuyện tin nhắn từ Whatsapp sang Telegram

2021-10-28 10:14:28
696

Việc WhatsApp thay đổi trong chính sách quyền riêng tư gần đây khiến người dùng không còn mặn mòi nữa và rủ nhau rời bỏ ứng dụng này đã mang lại lợi ích cho các nền tảng nhắn tin thay thế như Telegram.

Để thúc đẩy sự phổ biến hơn nữa, mục sở thị Telegram hiện cho phép người dùng WhatsApp rời đi có thể chuyển lịch sử trò chuyện của họ sang ứng dụng của họ. Đây có thể là một tính năng sẽ mách nước cho những người dùng WhatsApp vẫn đang trong hàng rào về việc từ bỏ nền tảng do Facebook sở hữu.

Giờ đây từ Whatsapp bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện sang Telegram - 0949495439

Telegram đã giới thiệu công cụ nhập lịch sử tin nhắn mới trên ứng dụng iOS vào ngày hôm qua. Nó đi kèm với phiên bản 7.4 của ứng dụng. Ghi chú cập nhật cho phiên bản được đọc như sau:

Giờ đây từ Whatsapp bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện sang Telegram - 0949495439

Telegram đã sớm phát hành một bản cập nhật khác với phiên bản 7.4.1 đã xóa đề cập của công cụ di chuyển. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhập các cuộc trò chuyện từ WhatsApp.

Cách xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp sang Telegram

Giờ đây từ Whatsapp bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện sang Telegram - 0949495439

Để chuyển lịch sử trò chuyện từ WhatsApp của bạn sang Telegram, bạn sẽ cần phiên bản mới nhất của cả hai ứng dụng. Sau khi có điều đó, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để nhập các cuộc trò chuyện của mình từ WhatsApp sang Telegram.

Lưu ý: rằng không có cách nào nhập hàng loạt cuộc hội thoại. Bạn sẽ phải chuyển các cuộc trò chuyện riêng lẻ từ WhatsApp sang Telegram. Điều đó nói rằng, đây là các bước sẽ giúp bạn làm như vậy.

  1. Mở WhatsApp và nhấn vào cuộc trò chuyện bạn muốn xuất
  2. Đi vào menu thông tin liên hệ và chọn "Xuất trò chuyện"
  3. Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn “Đính kèm phương tiện” hoặc “Không có phương tiện
  4. Chọn tùy chọn ưa thích của bạn
  5. Bây giờ chọn Telegram từ menu chia sẻ và chọn liên hệ bạn muốn chỉ định cuộc trò chuyện đã nhập
  6. Bây giờ bạn sẽ thấy lời nhắc nhập tin nhắn. Chọn “Nhập

Để biết thêm về Telegram và cách thức hoạt động, bạn có thể xem hướng dẫn chuyên dụng của chúng tôi tại đây.

Theo androidauthority.com

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtxuanhongmobile.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: