Điện thoại INOI 288S 4G 2SIM

Mã sản phẩm: DI1529   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
1,140,000đ

Loại thẻ SIM:   Sim nano   thẻ SIM:   2 sim   

Kích thước màn hình: 2 " (5.1 cm)Loại màn hình: QQVGA

Kích thước thiết bị: 15,5 mm ,nặng: 150gam

Dung lượng pin:   1000 mAh, Đầu nối sạc: USB-C

4G (LTE): Đúng3G:   Đúng   

Hỗ trợ thẻ nhớ:   microSD   Dung lượng thẻ nhớ lên tới: 32 GB

Máy ảnh: 0,3

INOI, một thương hiệu công nghệ mới nổi, đang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi trên thị trường toàn cầu. INOI đặt mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến cho người tiêu dùng trên khắp thế giới.

INOI cung cấp một loạt các sản phẩm điện tử đa dạng, bao gồm điện thoạimáy tính bảng và điện thoại phổ thông. Các sản phẩm của INOI được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, với trọng tâm là khả năng tiếp cận, giá cả phải chăng và chất lượng.

INOI được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm
INOI được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm - Ảnh: Công Nghệ Việt

INOI được dẫn dắt bởi một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, bao gồm các cựu giám đốc điều hành từ Samsung và Nokia. Đội ngũ này mang đến cho INOI kiến thức chuyên môn sâu rộng và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường công nghệ toàn cầu.

INOI cam kết mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số dễ tiếp cận và dễ sở hữu hơn cho người dùng. Công ty tin rằng mọi người đều xứng đáng được tự do kết nối an toàn với thế giới kỹ thuật số, bất kể hoàn cảnh kinh tế hay địa lý của họ.

INOI là hãng của nước nào?

INOI là một thương hiệu điện tử toàn cầu, có trụ sở chính tại Dubai, UAE. Công ty được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị di động.

INOI là một thương hiệu điện tử toàn cầu, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh
INOI là một thương hiệu điện tử toàn cầu, có trụ sở chính tại Dubai - Ảnh: Công Nghệ Việt

INOI tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm điện tử chất lượng với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

INOI cũng đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 10 tháng 01 năm 2023, thông qua sự kiện hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao dầu khí (PHTD).

 


Từ khóa: INOI 288S, INOI, nắp trượt, điện thoại, INOI, điện thoại INOI, INOI 288S, nắp trượt