Facebook nâng cấp Messenger tích hợp chung với Instagram quá đã

2021-10-28 10:19:26
291

Như đã biết thì Apple vừa trình làng dòng iPhone 12 gợi nhớ cho người dùng về chiêu thức Lưỡng Long Nhất Thể trong bộ truyện Dragon Balls giữa iPhone 5 và iPhone 10, thì ngay tức thì cộng đồng công nghệ chứng kiến Facebook cũng tung ra chiêu như vậy cho ứng dụng Messenger của mình...

Mục sở thị Facebook đang thay đổi ứng dụng Messenger của mình, giới thiệu một biểu tượng mới sử dụng bảng màu gradient đầy màu sắc thay vì logo màu xanh lam đơn giản như trước đây, cùng với một số tính năng nổi bật. Biểu tượng mới dường như được lấy cảm hứng từ biểu tượng của Instagram, cũng thuộc sở hữu của Facebook.

Facebook cũng xuất chiêu lưỡng long nhất thể cho Messenger như Apple - 0949495439

Facebook nói rằng biểu tượng mới đại diện cho "sự tiếp tục phát triển liên tục" của Messenger và thực tế nó trở thành một nơi không chỉ là để gửi tin nhắn. Trong vài tháng qua, công ty đã bổ sung các tính năng mới, như cải tiến cho cuộc gọi điện video (và Messenger Rooms) hoặc khả năng xem video cùng nhau trên ứng dụng, tất cả đều được nhấn mạnh trong thông báo mới nhất.

Facebook cũng xuất chiêu lưỡng long nhất thể cho Messenger như Apple - 0949495439

Mới đây, Facebook cũng bắt đầu kết hợp các nền tảng nhắn tin của mình lại với nhau, cho phép nhắn tin chéo giữa Instagram và Messenger. Tính năng này gần như đã được triển khai hoàn toàn ở Bắc Mỹ và đó có thể là lý do biểu tượng Messenger mới lấy cảm hứng từ biểu tượng của Instagram.

Cùng với biểu tượng mới, ứng dụng cũng thêm một số cách hữu ích cho người dùng tùy biến giao diện ứng dụng, với các chủ đề mới như tình yêu và tie-dye, cũng như phản ứng tùy chỉnh cho tin nhắn. Nhiều tính năng hơn nữa sẽ sớm được bổ sung, chẳng hạn như nhãn dán selfie và chế độ tin nhắn biến mất.

Facebook không cho biết rõ ràng về việc bản cập nhật được tung ra cho tất cả mọi người ngay lập tức hay chỉ cho những nhóm người dùng cụ thể. Trên các thiết bị thử nghiệm chạy Android 10, bản cập nhật dường như chưa có sẵn, nhưng có khả năng nó sẽ được triển khai rộng hơn trong vài ngày tới.

Bạn cảm nhận sao về bước đi mới này của Facebook, hãy chia sẻ thông tin của bạn bên dưới để cùng suy tư. Xin cảm ơn!

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtxuanhongmobile.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20Ulefone Armor X7độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart aris


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: