Không nói nhiều chỉ cần xem là biết Ulefone Armor 11 chất như thế nào

2021-10-28 10:13:31
107

Armor 11 là một smartphone siêu bền 5G hội tụ đỉnh cao công nghệ di động tiên tiến nhất hiện nay và hãng Ulefone đang tìm cách chứng minh điều đó. Công ty vừa phát hành những video trong đó Ulefone Armor 11 5G trải qua hàng loạt các bài kiểm tra để chứng minh thực chất...

Armor 11 5G, sản phẩm mới từ nhà sản xuất smartphone siêu bền - Hãng Ulelfone, lần này có phần đặc biệt vì nó đi kèm với camera quan sát ban đêm hồng ngoại. Ulefone đã chế tạo thiết bị rất tỉ mỉ bằng cách không chỉ bổ sung một camera quan sát ban đêm hữu ích mà còn làm cho nó đủ mạnh mẽ với Dimensity 800 5G SoC. Vì vậy, thiết bị chắc chắn là mạnh mẽ cả bên ngoài và bên trong. Chứng minh sức mạnh bên trong của nó, nó gần đây đã trải qua nhiều bài kiểm tra tiêu chuẩn khác nhau về khả năng uốn dẻo của cơ bắp. Đây là video chính thức giới thiệu các bài kiểm tra điểm chuẩn, mời cả nhà cùng mục sở thị và cảm nhận...

Kết quả AnTuTu

Theo video điểm chuẩn chính thức được đăng bởi Ulefone, Armor 11 5G của MediaTek Dimensity 800 đã đạt 332.338 điểm trong điểm chuẩn AnTuTu. Không cần phải nói, AnTuTu đánh giá CPU, GPU, bộ nhớ và UX của thiết bị để đưa ra điểm số cuối cùng. Theo nghĩa đen, đo lường toàn bộ sức mạnh bên trong của một thiết bị. So sánh nhanh giúp chúng tôi nhận ra rằng hiệu suất của Dimensity 800 có thể so sánh với Nền tảng di động Snapdragon 700 Series của Qualcomm.

Điện thoại thông minh hiện nay rất thông minh và đi kèm với một công cụ xử lý thần kinh. Ulefone Armor 11 5G không có gì khác biệt vì tính năng AI tích hợp của Dimensity 800 giúp ích rất nhiều ở đây.

Điểm chuẩn AI

Do đó, Ulefone Armor 11 5G đã được thử nghiệm bởi AI Benchmark và AITUTU. Các nền tảng điểm chuẩn hiệu suất AI phổ biến này đã thu được lần lượt 85,6 điểm và 178,647 điểm. Điều này có nghĩa là điện thoại thông minh có thể điều chỉnh hiệu suất, hiệu suất pin và năng suất máy ảnh một cách thông minh thông qua phần mềm theo cách sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Armor 11 5G

Bằng cách đó, bạn đã thấy điểm chuẩn của thiết bị. Bây giờ, chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa bạn qua các thông số kỹ thuật của Armor 11 5G. Nó đi kèm với màn hình giọt nước 6,1 inch trong đó camera 16MP độ phân giải cao được nhúng vào phần tai thỏ. Cung cấp năng lượng cho thiết bị là viên pin dung lượng 5200mAh với hỗ trợ sạc không dây 10W. Nó cũng hỗ trợ thanh toán không tiếp xúc với NFC thông qua Google Pay.

Ulefone Armor 11 5G chống lại xi măng, đinh và lửa trong các bài kiểm tra độ bền riêng biệt

Trong video đầu tiên, được nhúng bên dưới đoạn này, bạn có thể thấy chiếc điện thoại được đặt trong xi măng mới. Sau 48 giờ, nhân viên của Ulefone quyết định dùng búa đập vỡ xi măng. Tất nhiên, tất cả mọi thứ đều được hiển thị trong video. Điện thoại đã hoạt động sau thử thách.

Đoạn video thứ hai cũng khá thú vị. Điện thoại được đặt trong một hộp nhựa chứa đầy đinh, trước khi nhân viên của Ulefone quyết định lắc hộp thật tốt. Chiếc điện thoại vẫn ổn sau khi được kéo ra khỏi nó.

Đoạn video thứ ba đúng là quá kinh điển khi mà chiếc smartphone siêu bền này có thể sống sót một cách cường tráng sau khi bị thiêu đốt và dập tơi tả đến vậy.

Đây là điện thoại thông minh hấp dẫn nhất của công ty cho đến nay. Nó không chỉ chắc chắn mà còn đi kèm với một bộ thông số kỹ thuật đẹp. Thiết bị được cung cấp năng lượng bởi MediaTek Dimensity 800 SoC, hỗ trợ kết nối 5G.

Điện thoại có pin lớn và sạc không dây

Ulefone Armor 11 5G đi kèm với 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong. Điện thoại cũng có một viên pin khá lớn ở bên trong, dung lượng 5.200mAh. Ngoài ra, tính năng sạc không dây cũng được hỗ trợ, bạn sẽ nhận được sạc không dây 10W tại đây. Sạc không dây 18W cũng là một tùy chọn.

Công ty sử dụng màn hình 6,1 inch HD +, trong khi điện thoại có notch hình giọt nước. Nó được chứng nhận IP68 về khả năng chống nước và bụi, đồng thời được chứng nhận MIL-STD-810G.

Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy năm máy ảnh. Camera chính 48 megapixel được hỗ trợ bởi một đơn vị siêu rộng 13 megapixel. Máy ảnh Tầm nhìn ban đêm 20 megapixel cũng được bao gồm, cũng như máy ảnh macro 2 megapixel. Trên hết, Ulefone cũng bao gồm một đơn vị độ sâu 2 megapixel ở đây.

Một máy ảnh 16 megapixel duy nhất nằm ở mặt trước của điện thoại. Android 10 ra mắt, nhưng Ulefone nói rằng Android 11 sẽ đến vào một ngày sau đó.

Thông tin chi tiết về chiếc smartphone độc đáo mày xem tại link => xuanhongmobile.vn/ulefonearmor11

Bạn cảm nhận thế nào về bộ camera được trang bị trên Ulefone Armor11 5G như vầy, vui lòng chia sẻ cảm nhận trong phần bình luận bên dưới. Xin cảm ơn!

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ ng nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtxuanhongmobile.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ ng nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5Gtai nghe bluetooth tws s11tai nghe bluetooth tws f9wtai nghe bluetooth tws f9moukitel wp10ulefone armor 11


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: