Máy tính bảng Ulefone Armor Pad Lite (chống nước,chống va đập,Màn hình 8.0 inch HD + ,Ram 3 GB ,ROM 32 GB,camera 13MP,Pin 7650mAh ,Điện thoại máy tính bảng, Android 13, NFC, Google Pay)

Thương hiệu: Ulefone   |   Mã sản phẩm: MA7108   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
5,990,000đ

Màn hình 8.0 inch HD +

Ram 3 GB ,ROM 32 GB

camera 13MP

Pin 7650mAh

Điện thoại máy tính bảng

Android 13

NFC, Google Pay

Nhận xét:

1. Pin không thể tháo rời, việc tháo pin có thể làm hỏng thiết bị.

2. Kích thước và trọng lượng sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cấu hình, quy trình sản xuất và số đo. Tất cả các thông số kỹ thuật đều tùy thuộc vào sản phẩm thực tế.

3. Dữ liệu tiêu thụ điện năng được lấy từ phòng thí nghiệm Ulefone, dữ liệu này sẽ thay đổi tùy theo mức sử dụng thực tế.

4. Armor Pad Lite có khả năng chống tia nước, nước và bụi và đã được thử nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm có kiểm soát với xếp hạng IP68 theo tiêu chuẩn IEC 60529 (độ sâu tối đa 1,5 mét trong tối đa 30 phút). Bộ sạc và phụ kiện không có khả năng chống nước. Khả năng chống tia nước, nước và bụi không phải là vĩnh viễn và có thể giảm do hao mòn thông thường. Đừng cố sạc Armor Pad Lite ướt. Hư hỏng do chất lỏng không được bảo hành.

5. Armor Pad Lite có phích cắm chống nước cho cổng sạc và giắc âm thanh, vui lòng cắm chặt phích cắm vào các lỗ trước khi bạn đặt Armor Pad Lite vào nước.

6. Phím tùy chỉnh và khả năng truy cập nhanh các chức năng khác nhau của nó chỉ hoạt động khi màn hình được mở khóa.

7. RAM và dung lượng lưu trữ thực tế khả dụng ít hơn tổng dung lượng được liệt kê do hệ điều hành và phần mềm được cài đặt sẵn trong thiết bị đã chiếm dụng dung lượng lưu trữ.

8. Armor Pad Lite không hỗ trợ mạng di động và cũng không có khe cắm thẻ nhớ microSD.

9. 8,0 inch là chiều dài đường chéo của màn hình khi bốn góc bo tròn được coi là góc nhọn, diện tích nhìn thấy thực tế sẽ nhỏ hơn một chút.

10. Độ phân giải được đo dưới dạng hình chữ nhật tiêu chuẩn với thiết kế các góc được bo tròn, số pixel hiệu dụng sẽ ít hơn một chút.

11. Các chức năng của phần mềm máy ảnh tùy thuộc vào sự hiện diện thực tế, một số chức năng và tên có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản phần mềm.

12. Độ phân giải ảnh và video thực tế có thể khác nhau tùy theo chế độ chụp.

13. NFC và Google Pay được hỗ trợ và bạn nên tải xuống Google Pay để sử dụng; các quốc gia và khu vực có sẵn là để bạn tham khảo: https://pay.google.com/about.

14. Do sự khác biệt về chất liệu và độ dày, một số găng tay da có thể không tương thích.

15. Sản phẩm, phụ kiện và gói hàng có thể khác nhau ở các thị trường khác nhau. Các bức ảnh chỉ mang tính minh hoạ. Vui lòng tham khảo sản phẩm thực tế.

17. Các phụ kiện uSmart nêu trên yêu cầu mua thêm nếu cần.

18. Dây đeo tay máy tính bảng có chân đế yêu cầu mua thêm nếu cần.

 


Từ khóa: máy tính bảng, ulefone armor pad lite, chống va đập, chống sốc ulefone pad lite, armor pad lite, máy tính bảng ulefoneảíá