Smartphone Android đã trở thành thông dịch viên chỉ với cách này

2021-10-28 10:16:16
178

Trước đây người dùng đã kinh ngạc với công nghệ dịch trực tuyến từ máy phiên dịch, và giờ đây không cần loại máy đó mà chúng ta vẫn có thể thực hiện được việc này băng chiếc smartphone Android của mình đang sử dụng. Vậy là yên tâm không còn rào cản về khác biệt ngôn ngữ giữa những địa cầu với nhau nữa nhé.

Hiện nay các nền văn hóa giữa các nước đang gần lại với nhau thì chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều loại ngôn ngữ xung quanh chúng ta. Vậy thì nếu không giỏi ngoại ngữ thì bạn cần phải có một thông dịch viên, tiết kiệm hơn là một chiếc máy phiên dịch đúng không? Nhưng giờ đây việc đó đã hoàn toàn miễn phí, hãy mở điện thoại lên và mục sở thị cách làm sau đây với mình nhé.

Bằng cách này smartphone sẽ thành thông dịch viên tuyệt vời của bạn - 0949495439

Hướng dẫn biến điện thoại thành máy phiên dịch

Bước 1: Bạn hãy xem thử trong CH Play của bạn có ứng dụng Google Assistant - Interpreter Mode hay không nhé nếu không các bạn hãy truy cập vào link dưới đây để tải tệp APK của ứng dụng và cài đặt:

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất bạn hãy cài đặt tệp bạn vừa tải về để bắt đầu nhé.

Bằng cách này smartphone sẽ thành thông dịch viên tuyệt vời của bạn - 0949495439

Bước 3: Cài đặt hoàn tất bạn hãy bắt đầu chọn ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ đầu ra rồi chỉ cần bấm vào biểu tượng Micro để nói thôi việc phiên dịch sẽ có trợ lí ảo lo cho bạn rồi.

Bằng cách này smartphone sẽ thành thông dịch viên tuyệt vời của bạn - 0949495439

Đặc biệt, với chế độ này thì Google Assistant - Interpreter Mode sẽ hiện ra icon trên màn hình điện thoại của bạn chứu bạn không cần phải tìm kiếm mục phiên dịch khó khăn như trước kia nữa. Ở chế độ thủ công bạn hoàn toàn có thể dùng biểu tượng Micro để thu âm đồng thời đầu vào và đầu ra theo ngôn ngữ dịch bạn đã chọn ở bước 3.

Bằng cách này smartphone sẽ thành thông dịch viên tuyệt vời của bạn - 0949495439

Bạn cảm nhận sao về cách thực hiện này? Vui lòng chia sẻ để cùng suy tư trong phần bình luận bên dưới nhé. Xin cảm ơn!

xuanhongmobile.vn

xuanhongmobile.vn - Bán lẻ giá sỉ, online giá tốt đồ công nghệ, phụ kiện, điện thoại chính hãng - 0949495439

smartphone giá tốtsmartphone chính hãng giá tốtxuanhongmobile.vnsmartphone pin khủngsmartphone sạc dự phòngsmartphone siêu bềnsmartphone giá rẻđồ công nghệđồ chơi di độngphụ kiện di độngphụ kiện giá rẻpin dự phòngdầu sức khỏevsmartakwellvsmart liveulefone armor 3wulefone armor x5ulefone armor 7doogee S68 Proenergizer p20energizer e241senergizer 100oukitel wp6energizer e20độc lạ đẹpulefone armor 7eulefone armor x7 prodoogee s88 prooukitel wp5 proulefone armor 9evsmart live 4doogee s58 provsmart arisdoogee s40prođế sạc không dâycamera nội soiulefone armor x5proulefone armor 10 5G


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: